Thông tin truyện

Loạn Tử Chiến - Taekook

Truyện Loạn Tử Chiến - Taekook Full

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử, Khác

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Loạn Tử Chiến - Taekook của tác giả V•tamin rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang Truyenhaymoi.com, thuộc thể loại Lịch Sử,Truyện Khác sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc. Hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên nhé.

Tên truyện: Loạn Tử Chiến - Taekook
Người Viết: V•tamin

Thể loại: action, bts, creepy, fanfic, hoàn, jungkook, longfic, survival, taehyung, taekook, tậnthế, vkook, xácsống, zombie
Nguồn: https://www.wattpad.com/story/217757245-loạn-tử-chiến-bts-taekook

Lịch sử khốc liệt dần bị thời gian vùi lấp...

Tên tiến sĩ kia ấy thế mà lại muốn tạo dựng nên một thế giới mới. dụng những cái mồm đầy máu và bộ não mất kiểm soát đến ghê tởm để lột sạch bộ mặt giả tạo, âm thầm bán rẻ dân chúng của Chính Phủ. Nhưng một nhân vật yếu thế, đơn độc... liệu có làm được không? Hay thứ mà hắn mang lại chỉ là một Đại Hàn Dân Quốc sụp đổ.

"..."

"Bọn...bọn họ là đang quay phim đúng không? Dọa ông đây sợ chết khiếp haha". Jeon JungKook mắt trợn to, khuôn miệng câu lên nụ cười không thể không miễn cưỡng hơn... Tiếng thét inh tai, tiếng gào rú của bọn người mà cậu cho là diễn viên nọ ngày một lớn... JungKook ngửi thấy mùi máu tươi...

"..."

"Không cha mẹ, không anh chị em, không bạn bè, tôi nên bỏ mặc bản thân mình cho đám quái vật ngoài kia gặm nát rồi. Vậy lý do mà tôi vẫn còn hít thở lúc này, chỉ vì cái tên thích một con gà hơn tôi thôi sao?"
____________

TRUYỆN CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TẠI WATTPAD!

•ĐÃ HOÀN THÀNH•

-Nhân vật chính: Kim TaeHyung x Jeon JungKook
-Tác giả: GaiGiaLai (wattpad)
-Thể loại: Xác sống, kinh dị, có yếu tố chính trị, cường công x cường thụ.
-HE

⚠️Truyện có chứa một số yếu tố và hình ảnh nhạy cảm. Vui lòng cân nhắc trước khi xem.
⚠️Các nhân vật (ngoài 2 nam chính, các thành viên) và cốt truyện đều là sản phẩm tưởng tượng. Không hề có ý xúc phạm một cá nhân hay tập thể nào.


Bắt đầu: 28/3/2020
Kết thúc: 21/3/2021


Cùng xem kết cục của truyện Loạn Tử Chiến - Taekook như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Thiên Hạ khá là hay cùng với truyện Bắc Tống Phong Lưu , đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status