Thông tin truyện

Đại La Thiên Tôn 2: Vĩnh Hằng Chi Mộng

Bạn đang đọc Truyện Đại La Thiên Tôn 2 phần 2 Full: Vĩnh Hằng Chi Mộng của tác giả Tiêu Thiên Tứ mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Tiên Hiệp, Huyền Huyễn cực kỳ đặc sắc có nhiều tình huống gay cấn mang lại sự mới lạ và đầy cảm xúc cho các độc giả.

Tiếp tục của bộ truyện full hay Đại La Thiên Tôn phần 1, chúng ta tiếp tục với phần 2 mà nhiểu người đang mong đợi. Ngoài ra, ở thể loại tu tiên này bạn cũng có thể đọc truyện Vĩnh Sinh cũng khá là hấp dẫn đấy.

Nếu như ngươi nghĩ rằng ngươi là bằng hữu của hắn thì sẽ không bị hắn lợi dụng. Hắn chỉ là một kẻ giả dối không hơn không kém. Hắn lừa bằng hữu, hắn lừa người thân, lừa thiên hạ...và ngay cả bản thân hắn cũng bị chính hắn lừa.

---

Hệ thống luyện Tiên tộc:

Linh Hậu (Phàm Tiên, Kết Phù, Địa Tiên)
Linh Tiên
Thiên Tiên 
Cửu Thiên Huyền Tiên 
La Thiên Thượng Tiên 
Đại La Kim Tiên 
Tiên Vương 
Tiên Quân 
Tiên Đế 
Nhân Tôn 
Địa Tôn 
Thiên Tôn.Mong rằng bộ truyện Đại La Thiên Tôn 2: Vĩnh Hằng Chi Mộng bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Mịch Tiên Lộ Full hoặc truyện Tiên Ngục Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status