Thông tin truyện

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Bạn đang đọc Truyện Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi của tác giả Mai Can Thái Thiếu Bính bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình,Đô Thị sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Truyện Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi của  Mai Can Thái Thiếu Bính kể về câu chuyện của một anh chàng tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành quản lý marketting đại học Harvard, tinh thông tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nhật thậm chí tiếng Việt Nam và Thái Lan…. Nhưng một điều trớ treo thay, anh lại đi bán thịt dê xiêng trên vỉa hè.

Nhân vật nữ chính của truyện hay chọn lọc là một cô gái rất nổi bật, cô là tổng giám đốc của Công ty Quốc Tế Ngọc Lôi – một trong những công ty hàng đầu thế giới. Ngoại hình xinh đẹp, rất tài giỏi.

Trớ trêu số phận đã đẩy đưa khiến hai người trở thành vợ chồng chỉ sau một đêm có những phút giây điên cuồng bên nhau! Và từ đó, câu chuyện của chúng ta bắt đầu…Liệu khoảng cách giữa họ qua lớn có thể đến được với nhau? Còn những gì xung quanh chàng trai  luôn sống trong trả thù chém giết, mang gánh nặng của một vị Minh Vương?Nếu thấy Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi hay, bạn có thể đọc thêm Nuông Chiều Bảo Bối Nô Lệ Tình Yêu Của Báo Vương hoặc Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status