Thông tin truyện

Đích Nữ Cuồng Phi: Cực Phẩm Bảo Bối Vô Lại Nương

Bạn đang đọc Truyện Đích Nữ Cuồng Phi: Cực Phẩm Bảo Bối Vô Lại Nương của tác giả Mã Duyệt Duyệt bản full và mới nhất tại truyenhaymoi.com. Đây là một truyện thuộc thể loại Xuyên Không ,Ngôn Tình, Cổ Đại, Cung Đấu với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Cover: Tudiemto
Editor: ..LamThiên.., voi còi, PDN
Số chương: 2033 chương

Đêm tân hôn, nàng một mặt đề phòng cái người lạnh như băng Hoàng Kim mặt nạ  lão vương gia: “Vương gia, ta đã thành thân qua!”

“Tốt lắm, có kinh nghiệm ......”

“Ta mang thai qua?”

“Cơ bản công năng đều tốt, bổn vương yên tâm,,”

“Ta một đứa trẻ,,”

“Vừa vặn, tiết kiệm bổn vương ngày đêm vất vả......” 

Mỗ nữ có cảm giác như đàn gảy tai trâu liền bi phẫn:“Vương gia, ngươi sẽ không phải là không được đi?” 

Mắt to quét về phía người nào đó, cũng không nghĩ nhiều bỗng nhiên bị người áp đảo: “Ái phi có thể tự mình thử xem......”

“Ta @##@” Quần áo từng kiện từng kiện bay ra, hồng sa trướng lạc, xuân ý dần dần dày, bỗng nhiên cảm thấy tầm mắt nóng bừng đang nhìn qua đây, mỗ nữ quay đầu đã thấy quần áo phân tán đầy trên mặt đất, một tiểu nha đầu phấn điêu ngọc mài trừng mắt to xem bọn họ: “Mẫu thân, có thể hay không đem màn xốc lên, ta thấy không rõ các ngươi thế nào động phòng a......”Nếu thấy Đích Nữ Cuồng Phi: Cực Phẩm Bảo Bối Vô Lại Nương hay, bạn có thể đọc thêm Chồng Yêu Là Quỷ hoặc Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status