Thông tin truyện

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!

Truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Bối cảnh câu chuyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! full của tác giả Phong Ương diễn ra trong đêm tối, cô gái ngây thơ bị người đàn ông độc tài đăt dưới thân càn rỡ xem xét, dâm loạn càn rỡ khiến cô xấu hổ đến mức không thể kìm lòng..

Là một tổng giám đốc của một đế quốc kinh doanh, anh mang trong người dòng máu lãnh ngạo độc tài không ai bì nổi. Ấy vậy mà một người cao lãnh cấm dục như anh lại nhất thời hứng khởi giam cầm cô bên cạnh, sủng đến tận cùng, đến mức nó trở thành chấp niệm của anh. Ái tình ngọt ngào hòa quyện cùng thân xác khiến cô không thể rời bỏ...

Anh nói: “Anh cho phép em tùy hứng, nhưng em cần phải tùy hứng ở trong phạm vi anh cho phép. Lúc trước em xem chính mình thành quà sinh nhật tặng cho anh, đời này em chính là của anh! Từ đầu đến chân đều là của anh! Một sợi tóc cũng là anh!”. Mời bạn đọc truyện online cùng tác giả.

Mong rằng bộ truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Bỏ Rơi Ma Vương Tổng Tài Full hoặc truyện Điềm Nhập Tâm Phi Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status