Thông tin truyện

Hào Môn Thừa Hoan: Mộ Thiếu, Xin Anh Hãy Tự Trọng!

Bạn đang đọc Truyện Hào Môn Thừa Hoan: Mộ Thiếu, Xin Anh Hãy Tự Trọng! Full hoàn toàn miễn phí của tác giả Mộc Tiểu Ô được web truyện chữ full online cập nhật đầy đủ các chương. Truyện hay thuộc thể loại Ngôn Tình mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống.

Nhân vật nam chính trong truyện Hào Môn Thừa Hoan: Mộ Thiếu, Xin Anh Hãy Tự Trọng! của tác giả Mộc Tiểu Ô.  Gia tộc Mộ thị đang khó khăn về kinh tế.  Mộ Yến Thần từ nước ngoài trở về để giải quyết, ba tháng ngắn ngủi mọi việc anh sắp đã đâu vào đó.

Nhân vật chính Lan Khuê không có được tuổi thơ như bao đứa trẻ khác. Vậy mà trong lần sinh nhật thứ 18 cô không nhận được một lời chúc nào để giúp cô bé vượt qua đau đớn. 

Chuyện tình dam my giữa Lan Khê và Mộ Yến Thần, một ngày trong đoan ký ức , ba cô đem anh về nhà, mặc định là anh trai cô. Lan Khê phải làm sao đây để vượt qua những năm tháng đầy đau thương này?Mong rằng bộ truyện Hào Môn Thừa Hoan: Mộ Thiếu, Xin Anh Hãy Tự Trọng! bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Loạn Thế Hồng Nhan Mộng Full hoặc truyện Cô Dâu 24H Chồng À Em Không Muốn Làm Thế Thân Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status