Thông tin truyện

Loạn Thế Hồng Nhan Mộng

Truyện Loạn Thế Hồng Nhan Mộng Full

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Loạn Thế Hồng Nhan Mộng của tác giả Lâm Gia Thành bản full và mới nhất tại truyenhaymoi.com. Đây là một truyện thuộc thể loại Xuyên Không, Ngôn Tình với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Một nữ sinh, tá thi hoàn hồn đến một địa phương cùng thời với thời kì chiến quốc. Nàng có được bề ngoài xuất sắc nam nữ khó phân, còn có một vị hôn phu có thù giết cha! Phong ba vừa xuất, nàng đã bị kẻ có quyền thế nhất thời bắt đi.
Chiến quốc, một niên đại huyết tinh, mỹ lệ, sáng lạn như hoa anh túc. Nơi nơi phong vân tứ khởi, nữ nhân như món đồ chơi, mọi thứ đều đương như lễ vật, anh hùng như cỏ rác! Nơi này có nam nhân mạnh nhất, có bảo kiếm sắc bén nhất, có văn hóa rực rỡ, cũng có nữ nhân tột cùng mỹ lệ nhưng mệnh bạc!
Mang theo hiện đại ý thức, nữ chủ đi vào một cái thời đại như vậy, bất tri bất giác, tựu thành đối tượng trò chơi của các thế lực khắp nơi.
Cái thời điểm mà ngay cả sinh mệnh đều không thể bảo tồn, nàng phải như thế nào để bảo tồn bản tâm của mình? Cái thời đại mgười mạnh như mây, vì không cam lòng bị tùy ý đùa nghịch, nữ chủ bước lên con đường không thể hồi đầu.Mong rằng bộ truyện Loạn Thế Hồng Nhan Mộng bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Chú À Đừng Nên Thế Full hoặc truyện Boss Hung Dữ - Ông Xã Kết Hôn Đi Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status