Thông tin truyện

Chú À Đừng Nên Thế

Truyện Chú À Đừng Nên Thế Full
Đánh giá: 6.0/10 từ 1 lượt

Truyện Chú À Đừng Nên Thế full của tác giả Trần Mạc Tranh hay và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình sẽ mang đến cho bạn nhiều tình tiết truyện cực hay và hấp dẫn.

Bùi Dịch và Thi Thi trong truyện Chú À Đừng Nên Thế của tác giả Trần Mặc Tranh ngay từ khi bắt đầu đã không ưa gì nhau nhưng mối quan hệ của hai người lại không chỉ đơn giản như vậy.

Người ông nội trên danh nghĩa của cô lại là cha của hắn, cô vì thế mà tôn tính gọi hắn một tiếng là chú.

Chồng trước có độc phản bội, em gái cùng chồng lại yêu nhau, Bùi Dịch xuất hiện như thiên thần rồi nói: Ly hôn đi, tôi cưới cô.

Một ngày kia hắn ôm cô nói: Nếu như đã vì em làm nhiều truyện hot như vậy em cũng nên báo đáp rồi.

"Bùi Dịch"

"Anh điên rồi"

Bùi Dịch khẽ cong miệng đem Thi Thi ném lên giường, một bên kéo cà vạt một bên đến gần cô: "Điên sao? Được lắm, tôi sẽ cho em biết thế nào là kẻ điên ngôn tình sắc"

Xem thêm thể loại truyện ngôn tình HE đầy kích thích đi các bạnMong rằng bộ truyện Chú À Đừng Nên Thế bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Này Bác Sĩ Hư Hỏng Em Yêu Anh Full hoặc truyện Phù Dao Hoàng Hậu Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status