Thông tin truyện

Này Bác Sĩ Hư Hỏng Em Yêu Anh

Truyện Này Bác Sĩ Hư Hỏng Em Yêu Anh Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Bạn đang đọc truyện Này Bác Sĩ Hư Hỏng Em Yêu Anh của tác giả Hường bản full và mới nhất tại truyenhaymoi.com. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn tình sắc.Một đêm điên cuồng, Hạ Nhược Vũ tỉnh dậy thấy mình bên cạnh một người đàn ông xa lạ. Tưởng rằng ai đi đường nấy, ai ngờ, chỉ vài tiếng sau họ lại trớ trêu gặp lại nhau ở... phòng khám phụ khoa...

Trích đoạn:

Dưới ánh đèn mờ ảo, có hai cơ thể đang quấn lấy nhau, không ngừng lên xuống.

“Ưm, nhẹ một chút, đau!”

Người đàn ông vốn đang rất hưng phấn trên cơ thể của người phụ nữ, nghe thấy giọng nói của người phụ nữ, thân hình cao lớn có hơi sững lại, sau đó khuôn mặt tuấn tú trở nên u ám, dùng lực một cách điên cuồng hơn.

Một lúc sau, cô đột ngột ngồi dậy, trừng mắt nhìn người đàn ông nằm đang nằm bên cạnh mình.

Quần áo lộn xộn dưới chân giường, toàn thân thì cô đau nhức.

Mọi thứ khiến Hạ Nhược Vũ cảm thấy bối rối, cô đã lên giường cùng một người đàn ông xa lạ mất rồi!

Ký ức lộn xộn của đêm hôm qua hiện lên trong đầu cô, trong bữa tiệc rượu của nhà họ Hạ, cô đã uống rất nhiều nên Lâm Minh Thư đã đưa cô về nghỉ ngơi.

Sau đó... sau đó xảy ra chuyện gì thì cô hoàn toàn không nhớ.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm nhiều tác phẩm ngôn tình khác như: Chàng Khờ! Em Thích Anh (Hệ Liệt 3)hoặc Chạy Trốn (Waiting For My Love)Nếu thấy Này Bác Sĩ Hư Hỏng Em Yêu Anh hay, bạn có thể đọc thêm Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy hoặc Chào Buổi Sáng Tổng Thống Đại Nhân là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status