Thông tin truyện

Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy

Truyện Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Tác giả Diệp Phi Dạ cho ra mắt tác phẩm Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy bản full và mới nhất tại truyenhaymoi.com. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình, câu chuyện ngôn tình ngược mở đầu dưới tình huống bình thường, phụ nữ đều là thứ đồ dùng miễn phí cho đàn ông, có điều chỉ cần anh đồng ý với tôi năm việc, tôi sẽ đáp ứng.
Các tác phẩm truyện hot khác của Diệp Phi Dạ:

Nam Thần Kiêu Ngạo ở nhà tôi: Nói yêu em 99 lần full

- Ép Yêu 100 Ngày

- Hôn sai 55 lần full
"Dĩ nhiên, bởi vì tôi cũng có năm việc phải làm... trong đó có kiếp nạn tình nhân" Ánh mắt Dịch Giản hơi mông lung, hơi thở nhẹ nhàng nhưng lạnh lùng: " Truyện hay nhất chính là, ngủ với cô, ngủ với cô, ngủ với cô, ngủ với cô... và ngủ với cô!"

***

"Tối nay, em hầu thiếu gia đây một đêm, thế nào."

Chung Tình thở hổn hển, hơi siết cổ áo trước ngực, cả người vô cùng căng thẳng.

Nhìn người đàn ông trước mặt, suy nghĩ bắt đầu rối loạn.

"Nhất định... Thiếu gia đây sẽ khiến em cực hài lòng, có lẽ, một khi tôi đây vui vẻ sẽ cho em hầu tôi thêm mấy ngày đấy."Mong rằng bộ truyện Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Tổng Giám Đốc Hàng Tỷ Cướp Lại Vợ Trước Đã Sinh Con Full hoặc truyện Hợp Đồng Tình Nhân Với Tổng Tài Ác Ma FULL Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status