Thông tin truyện

Nam Thần Kiêu Ngạo Ở Nhà Tôi: Nói Yêu Em 99 Lần

Truyện Nam Thần Kiêu Ngạo Ở Nhà Tôi: Nói Yêu Em 99 Lần Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Truyện hay Nam Thần Kiêu Ngạo Ở Nhà Tôi: Nói Yêu Em 99 Lần của tác giả Diệp Phi Dạ bản full và mới nhất tại truyenhaymoi.com. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình,mở đầu khi anh đến nhà cô ở nhờ, không cẩn thận còn mượn luôn thân thể của cô ngủ một đêm.

Từ đó về sau, cô liền bị anh dây dưa.... truyện ngôn tình bắt đầu từ đây.... cô cũng chẳng e lẹ, cùng anh dây dưa không rõ.

Trước khi cưới, cô dùng mọi cách để bức hôn anh, sau khi cưới, cô tìm mọi cách làm như thế nào để có thể ly hôn với anh.

"Nam thần, tôi không cưới! Không cưới! Không cưới!" Cuối cùng sau ba lần khi cô nói chuyện quan trọng, anh dứt khoát ném cho cô một tờ giấy thỏa thuận ly hôn.

Vốn tưởng rằng cuối cùng cũng được giải thoát, nhưng không nghĩ rằng... Sau khi ly hôn, lúc nào anh cũng tiến vào phòng của cô, quấn lên người cô... Cô rốt cục cũng không thể nào nhịn được nữa mà hét lên: "Chúng ta đã ly hôn!"

Anh bình tĩnh liếc mắt nhìn cô một cái, đem giấy thỏa thuận ly hôn ném đến trước mặt cô, phía trên ghi rõ ràng là: Xe thuộc về cô, nhà thuộc về cô, công ty thuộc về cô, con cái thuộc về cô, anh...cũng thuộc về cô? Hãy đọc Nam Thần Kiêu Ngạo Ở Nhà Tôi: Nói Yêu Em 99 Lần để khám phá tiếp phần dở dang về cuộc đời của họ nhé.

Xem thêm những truyện hot nhất của tác giả Diệp Phi Dạ như: truyện Ép yêu 100 ngày, Hôn trộm 55 lần, Nam thần cao lãnh ở sát vách: Hôn sai 55 lần Nếu thấy Nam Thần Kiêu Ngạo Ở Nhà Tôi: Nói Yêu Em 99 Lần hay, bạn có thể đọc thêm Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em hoặc Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status