Thông tin truyện

Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em

Truyện Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em của tác giả Nam Quan Yêu Yêu bản full và mới nhất tại truyenhaymoi.com. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình với những tình tiết hấp dẫn và đặc sắc. Với những tình huống vui vẻ, bất ngờ đầy những thăng trầm trong chuyện tình yêu của anh và cô, của hai nhân vật chính.

Converter: ngocquynh520
Editor: ChiMy, Overdose, Thiên Yết, Puck
Chương: 392 chương + 11 ngoại truyện

Chỉ vì muốn báo đáp công ơn mẹ nuôi đã giúp mình khôn lớn . Cô quyết định bán thân cho anh để cứu căn bệnh của bà ... Các bạn đang đọc truyện Bà Xã Anh Chỉ Thương của tác giả Nam Quan Yêu Yêu .

Cô đã trở thành người ở của anh , cô đã bị anh ép buộc đủ mọi chuyện trong nhà đến phục vụ về đêm tới mức bầm tím cả người . Trả được nợ , cô quyết định ra đi và không một chút luyến tiếc với anh ta , nhưng có lẽ người đàn ông ấy đã hối hận vì không chịu nổi được sự trống vắng của căn nhà .

Anh đã tìm lại cô , cho cô làm vợ anh , cưng chiều cô đến mức cô không thể nào từ chối . Thế nhưng sóng gió lại đến , cô bị người lạ hãm hại và ghép cô chung với một người đàn ông khác . Một lần nữa cô đã rời khỏi anh chỉ vì danh dự đã không còn !!!Mong rằng bộ truyện Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh Full hoặc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status