Thông tin truyện

Bất Diệt Long Đế

Truyện Bất Diệt Long Đế Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Giới thiệu Truyện Bất Diệt Long Đế bản full của tác giả Yêu Dạ. Là truyện Tiên Hiệp miễn phí được tuyển chọn từ những truyện hot từ nhiều nguồn, nhằm phục vụ nhu cầu đọc truyện của những độc giả yêu thích thể loại truyện này.

Lục Ly, một thiếu niên làm nghề kéo quan tài từ Bắc Mạc đi ra, tưởng chừng thân thế bình thường, nhưng lại có huyết mạch bất phàm, khiến thiên hạ khiếp sợ. Mặc dù mưa tuyết lạnh lẽo, không có một chút gió ấm nào nhưng không làm thay đổi được nghị lực của Lục Ly.

Hắn giống như một ác ma, cõng một thế bêu danh, vạn lý độc hành, không nhìn thế nhân bàn luận.

Hắn giống như một kiêu hùng, dẫn đại quân vượt qua thiên sơn vạn thủy, xông cửu thiên thập địa, chém hết anh hào thiên hạ, cũng chỉ vì một lời hứa của nam nhi.

Hắn lại là một nam tử nhu tình, vì nàng mà nguyện trông coi cô thành vạn năm, dù chết cũng vô hối.

Hắn giống như một con sói hoang cô độc, từ trong nghịch cảnh cầu sinh, không biết bao nhiêu lần giãy dụa ở bên bờ sinh tử, cũng chỉ vì muốn cứu phụ mẫu, tìm lại tỷ tỷ của mình. Nhưng lại không biết, theo hắn từng bước phát triển, lại từ từ hé lộ những bí mật kinh người, một bàn cờ bao trùm cả đại thiên thế giới.

Đối mặt với nguy hiểm trùng trùng, với muôn ngàn âm mưu quỷ kế, Lục Ly sẽ từng bước vượt khó tiến lên, đấu thiên chiến địa, thủ hộ người mình yêu, hay chấp nhận số phận, trở thành một con cờ mặc người bài bố, cuối cùng oan uổng chết đi, trăm năm sau không còn ai biết đến…

*Nhận xét của dịch giả:

Bất Diệt Long Đế là một bộ truyện có cấu trúc hợp lý, xây dựng nhân vật và hệ thống tu luyện rất hoàn chỉnh. Các tình tiết trong truyện khiến người đọc hết đi từ cao trào này đến cao trào khác, khiến người ta cảm thấy nhiệt huyết sôi trào, như muốn hòa mình vào trong nhân vật, rồi lại có lúc lắng đọng u sầu, để lại cho ta nhiều cảm nhận về thế thái nhân sinh, về tình người ấm lạnh, về tương lai mù mịt khó dò…
Cả một bộ truyện giống như một bức tranh toàn cảnh, mà ở đâu đó, ta như nhìn thấy được hình bóng của một xã hội thực tại, nó đầy rẫy những điều xấu xa, tệ hại, cám dỗ, tranh đấu… nhưng không vì thế mà tình người, tình thân và nhân tính hoàn toàn bị xóa bỏ, nó vẫn tồn tại ở xung quanh chúng ta, chỉ là vì quá theo đuổi những cái xa xôi, quá chạy theo vật chất kim tiền mà ta lại vô tình đánh mất.
Nhân sinh được mấy cái mười năm, hãy trân trọng những gì trước mắt…
Chúc các độc giả có những phút giây đọc truyện vui vẻ và thoải mái tại website.


Sau khi đọc xong truyện Bất Diệt Long Đế full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Lược Thiên Ký Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status