Thông tin truyện

Thống Đốc Đại Nhân, Em Xin Anh!

Bạn đang đọc truyện Thống Đốc Đại Nhân, Em Xin Anh! Full của tác giả Rosepea mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình, Gia Đấu sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn. Có được bậc cha mẹ thế này, chắc cô phải quỳ lạy cảm ơn họ đã "bán" cô cho Lục lão gia gần bảy mươi tuổi, để cô được sống trong cảnh giàu sang phú quý...

Cười khẩy trong lòng, dù có muôn ngàn lần không muốn nhưng cô cũng không còn cách nào khác, mọi thứ sơ sài, bên nhà hay họ hàng chỉ được thông báo một tiếng tới tham dự chứ không có làm lễ đàng hoàng, chắc họ cũng thấy mất mặt về hành động bán con gán nợ của mình nhỉ?

Bước lên chiếc siêu xe, chỉ có vệ sĩ tới đón vì chú rể "tuổi già sức yếu" cô càng cười nhạo họ, chua xót cho bản thân mình.

Thế nhưng dường như mọi thứ đã vượt ra ngoài suy nghĩ của cô.

Người cô kết hôn không phải ông Lục, là con của ông ấy, Thống Đốc quân Lục Nghị Phàm

Nếu yêu thích thể loại Gia Đấu, bạn không nên bỏ qua truyện Đích Nữ Cuồng Phi: Cực Phẩm Bảo Bối Vô Lại NươngTruyện Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần BíTruyện Đích Nữ Vô Song. Cùng web truyện chữ full theo dõi chi tiết nhé.Mong rằng bộ truyện Thống Đốc Đại Nhân, Em Xin Anh! bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Hợp Đồng Tình Nhân (Người Tình Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc Bạc Tình) Full hoặc truyện Chọc Tới Chủ Tịch Tổng Tài Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status