Thông tin truyện

Trọng Sinh Quay Về Bù Đắp Cho Anh Full

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh, Quay Về Bù Đắp Cho Anh của tác giả to_the_eternity bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình, Trọng Sinh. Cơ thể đau đớn giống như bị xé rách ra vậy. Hơi thở ấm áp của người đàn ông phả trên cổ Trương Tuyết Chi. Cô đau đến mức mỗi lỗ chân lông như nở ra, mồ hôi lạnh chảy nhỏ giọt trên má. Khi anh tấn công mạnh mẽ vào tuyến phòng thủ cuối cùng của cô, cô bỗng dưng muốn bật khóc. Cô mong chờ lâu như vậy, cuối cùng…

Động tác của người đàn ông càng ngày càng mạnh mẽ, giống như đang vô cùng bất mãn, hận không thể nghiền nát cô.Hai tay cô túm chặt vào ga giường, đón lấy động tác của anh, cơ thể giống như đã vỡ ra một nửa, nhưng vẫn ngoan cố nghiến chặt răng, không phát ra tiếng nào. Giống như một con dã thú đã bị bỏ đói lâu ngày, người đàn ông vô cùng hung hăng, không hề để ý đến cảm nhận của cô.

Cuối cùng, anh thấp giọng gầm một tiếng, kết thúc. Người đàn ông nằm trên người cô, phòng ngủ yên ắng không một tiếng động, từ đầu đến cuối, cô không nói một câu gì.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm truyện hay được nhiều người đọc Mê Vợ Không Lối Về
Mong rằng bộ truyện Trọng Sinh Quay Về Bù Đắp Cho Anh Full bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Cổ Đại Sinh Hoạt Full hoặc truyện Tổng Tài Tuyệt Ái Tình Thê Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status