Thông tin truyện

Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí

Bạn đang đọc Truyện Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí Full của tác giả Vọng Thần Mạc Cập. Là một truyện mới nhất tại website đọc truyện chữ online Truyenhaymoi.com, thuộc thể loại Ngôn Tình, Truyện Gia Đấu, Trọng Sinh sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Editor: Blacktulip

Đông Đình Phong là một thân sĩ thành công, được người người ngưỡng mộ, có khả năng hô phong hoán vũ trên cả nước, mọi cô gái đều muốn làm vợ hắn.

Sáu năm trước, vào năm hắn 24 tuổi được người ta tặng cho một người vợ. Tất nhiên, sau kết hôn, hai người coi nhau như người dưng nước lã.

Sáu năm sau, sau một tai nạn máy bay, nàng - Ninh Mẫn trực tiếp sống lại nhờ thể xác của người vợ xấu số ấy. Nàng cũng không thèm danh phận này, muốn mau chóng ly hôn với hắn.

Cô vợ nhu nhược, dễ bắt nạt ngày xưa đâu còn nữa, bây giờ, Ninh Mẫn sẽ lấy lại công bằng cho cô ấy và cho cả mình! Cô sẽ không chịu đựng!Mong rằng bộ truyện Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Hôn Nhân Không Lựa Chọn Full hoặc truyện Cục Cưng Càn Rỡ Tổng Giám Đốc Dám Cướp Mẹ Của Tôi Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status