Thông tin truyện

Sủng Thiếp Ở Vương Phủ

Kiếp trước trong truyện Sủng Thiếp Ở Vương Phủ bản Full của tác giả Giả Diện Đích Thịnh Yến, đây là truyện miễn phí thuộc thể loại Ngôn Tình Hay đáng giá để đọc, được web Truyện Hay Mới sưu tầm và cập nhật liên tục đầy đủ tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc như sóng gió,... Ngọc Nương là ái thiếp của Tấn vương, hưởng ngôn tình sủng ái chưa được bao nhiêu ngày, mạng đã về tây thiên.

Trùng sinh, nàng quyết định bảo toàn cái mạng nhỏ, làm tốt công việc bà vú của mình, tuyệt đối không mưu toan, thấy người sang bắt quàng làm họ như kiếp trước.

Nhưng không ngờ, truyện gió ấm không bằng anh thâm tình full ở kiếp trước Tấn vương kia luôn mặt lạnh với nàng, ‘chỉ làm không nói’, thế nhưng lại tiếp cận nàng, nắm tay nàng cùng nhau bước đi lên.

Người đời ai cũng biết, Tấn An đế có một ái thiếp, từ lúc còn ở đất phong đã có thừa vinh sủng, sau khi tiến cung, danh tiếng lại có một không hai, độc sủng hậu cung.

Đối với ái thiếp này, có rất nhiều lời đồn thổi từ dân gian hương dã điền duyên, điều duy nhất mà ai ai cũng đều biết, đó là, lúc ái thiếp này chưa tiến vào vương phủ đã là một quả phụ, nghe đâu còn dẫn theo nhi tử.

Tấn An đế rất có kỷ cương với công việc nội chính, chuyên cần chăm lo việc nước, chính là minh quân một đời, duy độc là liên tiếp váng đầu khi ở trên người của ái thiếp này, khiến thế nhân chỉ trích rất nhiều.

Mà sự kiện hoang đường nhất, đó chính là, nhận thức nhi tử của ái thiếp kia dưới danh nghĩa của mình.

Đối mặt với truyện này, Tấn An đế tự mình đứng ra bác bỏ tin đồn: "Là thân sinh."Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Sủng Thiếp Ở Vương Phủ full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Tổng Giám Đốc Hàng Tỷ Cướp Lại Vợ Trước Đã Sinh Con Full miễn phí cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Trò Chơi Nguy Hiểm Tổng Tài Tội Ác Tày Trời Full miễn phí là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status