Thông tin truyện

Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

Truyện Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt của tác giả Bồ Đề Khổ Tâm bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Dị Giới, Xuyên Không với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Cô là đại tiểu thư thiên tài của thế gia cổ võ, hào quang tỏa sáng, cũng là một trong "Hác ám song tuyệt" khiến người ta vừa nghe đã sợ mất mật. Bởi vì em gái phản bội, đã cùng đồng đội nhảy xuống vực sâu.

Nàng là phế vật A Cửu bị tất cả mọi người trong Kỳ Phong thành chế nhạo. Thân là tiểu thư của gia tộc tu luyện, lại không có nguồn huyễn lực, không thể tu luyện, bị gia tộc đuổi đến thành nhỏ xa xôi, cuối cùng bị biểu tỉ đánh chết trong tiểu viện hoang tàn.

Ngày đó, cô mang theo bảo vật tu luyện ở không gian vô tận xuyên không qua nhập vào người tiểu thư phế vật, bánh xe vận mệnh chuyển động, phế vật từ nay lại bước trên con đường tu luyện. Khế ước với thần thú, luyện đan dược, luyện vũ khí, mang theo thần khí thượng cổ, tìm kiếm người thân, trảm trừ yêu ma quỷ quái, hãy nhìn xem nàng làm thế nào khiến cho thế gian nổi mây nổi gió!

Hắn là nam tử tôn quý nhất trong thiên địa, địa vị tối cao, khuôn mặt yêu nghiệt, bổi vì nhàm chán nên xuống trần dạo chơi. Hắn gặp nàng, từ đó trong thiên hạ, không xa không rời.

Mời các bạn cùng chiêu mộ tựa truyên hay – Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt để khám phá tiếp diễn biến câu chuyện.Nếu thấy Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt hay, bạn có thể đọc thêm Thiên Hạ hoặc Võ Đạo Đan Tôn là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status