Thông tin truyện

Loạn Lạc

Truyện Loạn Lạc Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Loạn Lạc của tác giả Hoàng Minh Thư rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang Truyenhaymoi.com, thuộc thể loại Ngôn Tình,Cổ Đại sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc. Hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên nhé.

Sau khi loạn lạc, vương triều vốn thống nhất lại chia cắt thành bốn quốc gia.

Đông Nguyệt của Dịp gia,Tây Tạng của Lữ gia, Bắc Phượng của Đông Phương gia, Nam Du của Vũ Văn gia. Đứng đầu là Nam Du quốc sau cùng là Bắc Phượng quốc.

Quốc chủ của Bắc quốc một nữ nhân, tuy nhiên những chính sách của nàng lại góp phần đưa quốc gia của mình vượt qua Tây Tạng.

Còn nữ chính của câu chuyện là Nạp Lan Bảo Cẩm, quận chúa của Đông Nguyệt quốc, nàng bị ép buộc phải gả cho Dịp Dạ Hiên.

Còn Dịp Dạ Tuyên, vì thân phận hoàng tử do phi tần sinh ra nên không thể kết hôn với người mình thích. Khi lập công từ chiến trường trở về thì người thương đã trở thành thê tử của Dịp Dạ Hiên.


Cùng xem kết cục của truyện Loạn Lạc như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc khá là hay cùng với truyện Hào Môn Kinh Mộng: 99 Ngày Làm Cô Dâu , đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status