Thông tin truyện

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn

Ở thế giới hiện đại trong truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn Full của tác giả Phượng Quỳnh, Đây là truyện miễn phí thuộc thể loại Ngôn Tình, Xuyên Không Hay đáng giá để đọc, được web Truyện Hay Mới sưu tầm và đăng tải và cập nhật liên tục đầy đủ tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc như sóng gió,... nàng chính là môn chủ của Ẩn Môn, là người tinh thông y độc, thiện nghệ ám sát. Nàng là yêu vật biến thái trong mắt người đời.

Một lần ngoài ý muốn nàng đã trọng sinh ở trên người một thiếu nữ bị hủy dung.

Sao? bị hủy dung, thân phận lại bị thay thế? Không thể trở về gia tộc?

Thân phận có thể thôi, xuyên không quay về gia tộc cũng không cần. Nhưng người đã hại chủ cũ của thân thể này thì không thể tha thứ. Nếu không cho bọn họ "chó kêu gà nhảy" thì chẳng phải phí hoài cái danh "yêu vật" của hàng hay sao? Đón đọc truyện ngược hay để theo dõi tiếp tục những tình tiết thú vị xảy ra nhé.

Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen Full miễn phí cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Đáp Lại Lời Yêu Full miễn phí là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status