Thông tin truyện

Vạn Cổ Đệ Nhất Con Rể

Bạn đang đọc Truyện Vạn Cổ Đệ Nhất Con Rể của tác giả Thuần Tình Tê Lợi Ca bản full và mới nhất tại truyenhaymoi.com. Đây là một truyện thuộc thể loại Tiên Hiệp với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Hứa Thiên Chu xuyên việt , hắn kinh ngạc phát hiện mình xuyên qua thành một tên ở rể , không chỉ bị mọi người coi là phế vật sâu mọt, còn ở trong đêm tân hôn nằm trên giường với khuê mật của thê tử .

Ăn bữa cơm lại vướng vào thanh lâu, thê tử cực kỳ thất vọng, cha vợ đuổi hắn tới Võ đường gia tộc, mặt kệ hắn sống chết .

Trong lúc hắn xuyên qua đạt được một cái Luân Hồi Bát rách tung tóe nhận chủ . Cần dựa vào hấp thu vạn vật chữa trị , mà mỗi lần chữa trị một vết nứt sẽ phản hồi lại lực lượng cho hắn .

Hấp thu một khối sắt, thu hoạch được nhất ngưu chi lực; hấp thu một khối bạc, cảnh giới tăng lên một tầng; hấp thu một khối vàng, chiến kỹ tu luyện đến đại thành. . . .

Thế là, Hứa Vô Chu mở ra nhân sinh thuộc về hắn, một đường không bị trói buộc.Nếu thấy Vạn Cổ Đệ Nhất Con Rể hay, bạn có thể đọc thêm Mịch Tiên Lộ hoặc Vô Địch Kiếm Vực là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status