Thông tin truyện

Mịch Tiên Lộ

Truyện Mịch Tiên Lộ Full

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Bạn đang đọc Truyện Mịch Tiên Lộ full của tác giả Hà Bất Ngữ bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Tiên Hiệp sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Tóm tắt sơ lược nội dung  và so sánh các truyện online miễn phí khác: Nghịch thiên tu tiên, không tiến thì đứt; vô tình vô sân, chỉ có đại đạo. Phàm nhân lưu tiểu thuyết, thanh niên trong lúc vô ý đi tới Dị giới đại lục, trở thành tu tiên giới một tên tu sĩ. Hắn là như thế nào kỳ ngộ bí bảo, cuối cùng từng bước bước trên tiên lộ, tìm kiếm đến thuộc về chính mình con đường.

Triệu Địa xuyên qua trở thành một đứa trẻ có ngũ hành linh căn, vì tư chất kém nên bị đuổi ra khỏ tu chân gia tộc, cơ duyên lượm được Càn Khôn đỉnh (có khả năng làm thăng cấp những vật phẩm có thể chứa linh lực như: linh thạch (hạ phẩm à cực phẩm...) từ đó bước lên tiên lộ.

Cảnh giới như Phàm Nhân Tu Tiên, có khác là linh cụ có cả ở nhân gian, pháp bảo : pháp khí, phù bảo , pháp bảo, linh bảo, thông thiên linh bảo, huyền thiên linh bảo.

Nếu thấy Mịch Tiên Lộ hay, bạn có thể đọc thêm Đan Thần (Bất Hủ Đan Thần) hoặc Bất Tử Bất Diệt là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status