Thông tin truyện

Thiếp Khuynh Thành

Truyện Thiếp Khuynh Thành Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Truyện Thiếp Khuynh Thành Full - Thư Ca mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn tình, Xuyên không sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Nàng cư nhiên đã xuyên không rồi, đã trở thành một vương phí bị phế!

Ai nha chuyện này không dễ chấp nhận được mà, nhưng sự thật là vật phải chấp nhậ và cố gắng thôi.

Sao tự dưng tỉnh dậy mà thay đổi nhiều đến thế, bị đến nơi xa, bị lạnh nhạt, rồi chịu ấm ức. Đời trước của nàng vì yêu Khánh vương, tìm mỹ nữ, cưới vợ cho hắn mà vẫn không được yêu còn gặp họa diệt môn.

Thiệt là thế gian khó đoán lòng người mà, mà con người chứ không phải cây cỏ vô tri vô giác, nàng đâu thể nhịn mãi được, phải chống lại thôi.

Đời nào cuộc sống vương phi lại cực khổ thế này, phải đoạt tước vị của hắn thôi. Nhưng mọi việc rồi sẽ ra sao ??? Liệu có hay không thành công, cùng theo dõi Thiếp khuynh thành để có lời giải nhé!Mong rằng bộ truyện Thiếp Khuynh Thành bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình Full hoặc truyện Nuông Chiều Bảo Bối Nô Lệ Tình Yêu Của Báo Vương Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status