Thông tin truyện

Thiên Tôn Trùng Sinh

Truyện Thiên Tôn Trùng Sinh Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Đọc truyện Thiên Tôn Trùng Sinh Full của tác giả Thần Kiếm chương mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Kiếm Hiệp cực kỳ đặc sắc có nhiều tình huống gay cấn mang lại sự mới lạ và đầy cảm xúc cho các độc giả.

Truyện Thiên Tôn Trùng Sinh là một trong những tác phẩm truyện kiếm hiệp nổi tiếng của tác giả Thần Kiếm. Cùng thể loại có truyện Dị thế tà quân, Phàm nhân tu tiên cũng khá hot trong giới truyện tu tiên

Nhân vật chính của chúng ta là Thiên Tôn, vì muốn chứng đạo thành thánh nhưng bị thiên phạt chuyển thế tới Thiên Lam đại lục.

Ở Thiên Lam đại lục, Thú Vũ Sư có thể cùng với dị thú kết hợp thành một thể, tăng sự công kích bản thể lên, mà Tinh Hồn sư thì càng thần bí hơn, có thể câu thông lực lương Tinh Thần trong thiên địa, triệu hoán bí pháp, phạm vi hủy diệt lớn.

Chứng đạo thành thánh thất bại, kinh mạch toàn thân thì đứt đoạn, sức lực biến mất, Thiên Tôn ở Thiên Lam đại lục sẽ đi tới đâu đây? Đón xem Truyện Linh Vũ Thiên Hạ full tại đây

Mong rằng bộ truyện Thiên Tôn Trùng Sinh bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Nghịch Thiên Tu Tiên Full hoặc truyện Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status