Thông tin truyện

Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn

Truyện Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn Full miễn phí của tác giả Ma An đây là 1 trong những truyện miễn phí đáng giá để đọc, được web Truyện Hay Mới sưu tầm và đăng tải và cập nhật liên tục. Thể loại truyện là Ngôn Tình Ngược Hay đầy đủ tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc như sóng gió,...

Kết hôn vì tình yêu, ly hôn vì hết yêu, vì không hợp.... Đó là chuyện vẫn thường thấy trong cuộc sống của mỗi gia đình nói chung và trong showbiz nói riêng. Nhưng cuộc sống của cặp đôi trong truyện mà các bạn sắp theo dõi dưới đây lại có chút kì lạ bởi Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn.

Giới thiệu truyện ngôn tình mới của tác giả Ma An:

Trong giới giải trí đều biết được rằng cặp vợ chồng Lục Lâm Thành và Lương Yên tuy đã kết hôn nhưng Lục Lâm Thành đối xử với vợ mình rất thờ ơ không quan tâm,. Tên của cô chỉ được nhắc tới chỉ một lần tuyên bố kết hôn thì chưa bao giờ công khai nhắc tới, tương tác trên Weibo của hai vợ chồng này cũng bằng không, lễ trao giải duy nhất hai người đứng cùng một sân khấu, Lục Lâm Thành cũng không liếc nhìn Lương Yên lấy một lần.

Vì thế toàn giới giải trí bắt đầu chờ Lục Lâm Thành và Lương Yên ly hôn, xin nữ diễn viên tuyến ba hãy trả lại người đàn ông độc thân hoàng kim cho các cô gái.

Cho đến một lần nọ sau hậu trường của buổi lễ, có phóng viên chụp được ảnh Lục Lâm Thành cởi áo của mình, che kín bộ trang phục mát mẻ mà Lương Yên đang mặc, sau đó bóp eo, đè người vào tường để hôn.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Hệ Liệt Thực Hoan Giả Yêu Về Quyền Sơ Nhược Full miễn phí cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Có Chạy Đằng Trời Full miễn phí là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status