Thông tin truyện

Có Chạy Đằng Trời

Truyện Có Chạy Đằng Trời Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Có Chạy Đằng Trời của tác giả A Đào Đào bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Truyện Có Chạy Đằng Trời của  A Đào Đào kể về nhân vật chính tên Thẩm Sơ Vân. Cô chỉ 15 tuổi nhưng lại có thân hình đẩy đà, mái tóc dài óng mượt khiến bao chàng trai si mê...

Hông nhan thường bạc mệnh, cô cũng không phải trường hợp ngoại lệ. cô gặp bọn buôn người độc ác. Cô bị một tên thiếu niên siêu lòng và phải sống chung với hắn. 

Ban đầu hắn rất dữ dội áp đảo cô, càng về sau hắn chợt nhận ra đã thích cô, câu chuyện bắt đầu từ đây! Một tên hung tợn bỗng nhiên trở thành con thỏ của cô...Mong rằng bộ truyện Có Chạy Đằng Trời bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Nghịch Ngợm Cổ Phi Full hoặc truyện Dưỡng Chồn Thành Hậu, Tà Mị Lãnh Đế Ôn Nhu Yêu Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status