Thông tin truyện

Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11

Bạn đang đọc Truyện Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 Full hoàn toàn miễn phí của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi được web truyện chữ full online cập nhật đầy đủ các chương. Truyện hay thuộc thể loại Ngôn Tình, Cổ Đại, Xuyên Không mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống.

[Phần giới thiệu:
Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi
Xuyên không, cổ đại, nữ cường nam cường, HE
Editor: Whitenavy]

+ Cô là quân chủ bài của sơ quân tình 11 cục bảo an, cô sở hữu trí tuệ hơn người và là quân sư sắp đặt hoạt động tình báo trong và ngoài nước một cách tinh vi chặt chẽ khiến các quốc gia đối định phải đau đầu...
Chẳng những vậy, cô còn khiến người ta còn kinh ngạc hơn đó là dung mạo tuyệt sắc của cô.

+ Hắn là phiên vương lãnh đạm nhất hoàng triều Đại Hạ, mưu trí hơn người nhưng cũng giỏi ẩn nấp.
Hắn qua nhiều năm sắp xếp không biết bao nhân mã ở khắp mọi nơi và chỉ cần hắn ra lệnh đọc truyện đam mỹ hoàn thì ngọn lửa binh đao sẽ bùng lến, trăm ngàn người sẽ phải phơi thây
Và hắn là cái đinh trong mắt những kẻ tầng lớp đỉnh cao của đế quốc...

Lính đặc công ở hiện đại xuyên qua đến chế độ áp bách nô lệ cực kỳ hà khắc..
Yến thế tử kinh tài tuyệt diễm gặp tai họa cửa nát nhà tan.
Bọn họ có nên sóng vai vung đao mở đường máu, đồng hoạn nạn, chung đau khổ, nhẫn nhục cầu sinh, họa phúc cùng hưởng, ai bảo thời loạn thế không thể có được hạnh phúc cả đời!
...

Chỉ cần còn sống là đủ. Sao phải sợ sống không bằng chết, nhất định phải sống sót, đừng quên bản thân còn rất nhiều tâm nguyện phải thực hiện....Mong rằng bộ truyện Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Cô Vợ Quê Mùa Của Tổng Tài Thâm Sâu Full hoặc truyện 10 Ngày Để Yêu Em Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status