Thông tin truyện

Đại Thần Ôm Vào Lòng: 101 Nụ Hôn Sâu

Truyện Đại Thần Ôm Vào Lòng: 101 Nụ Hôn Sâu Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Chắc các bạn không lạ gì tác giả Diệp Phi Dạ, Truyện Đại Thần Ôm Vào Lòng: 101 Nụ Hôn Sâu Full Đây là truyện miễn phí thuộc thể loại Ngôn Tình Hay đáng giá để đọc, được web Truyện Hay Mới sưu tầm và đăng tải và cập nhật liên tục đầy đủ tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc như sóng gió,... đó chính là "Một năm sau chúng ta li hôn, không làm phiền nhau nữa"

Sở dĩ Quý Ức đồng ý kết hôn giả với Hạ Quý Thần là vì cô tin tưởng rằng người hoàn mĩ như anh tuyệt đối sẽ không yêu cô.

Diễn giả thành thật thì không nói làm gì, một năm trôi qua, đừng nói là li hôn, ngay cả chia giường cũng không thể.

Không thể chọc vào, cô bỏ chạy có được hay không?

Quý Ức xoa eo nhức mỏi, bò cửa sổ trốn ra khỏi nhà.

Khi cô đắc chí cho rằng cuối cùng mình cũng chạy thoát được  thì hôm sau, hễ đi đến nơi nào thì nơi đó đều có người nói: Hạ phu nhân, Hạ tiên sinh đang ở nhà chờ cô. Liệu câu chuyện ngôn tình sủng này sẽ đi về đâu? Mời bạn đọc truyện full ngôn tình và tìm ra lời giải đáp nhé.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Đại Thần Ôm Vào Lòng: 101 Nụ Hôn Sâu full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Nam Thần Kiêu Ngạo Ở Nhà Tôi: Nói Yêu Em 99 Lần Full miễn phí cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Phương Tiên Sinh, Chờ Ngày Anh Nhận Ra Em Full miễn phí là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status