Thông tin truyện

Đoạt Hôn 101 Lần

Truyện Đoạt Hôn 101 Lần Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Đoạt Hôn 101 Lần của tác giả Diệp Phi Dạ bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Thể loại: Hiện đại
Convert: ngocquynh520
Editor: Team editor DĐLQD 
Độ dài: 1054 chương
Đọc thêm các truyện chữ full của tác giả Diệp Phi Dạ: Mạnh mẽ yêu nhau 100 ngày, Ép yêu 100 ngày, Tình nhân bí mật của thiếu tướng: Bảo bối đừng chạy,...
"Ông xã, anh đã nói rằng chỉ cần là thứ em thích từ quần, áo, giày, dép, túi xách anh đều mang về cho em...à cả một chàng soái ca nữa phải không?"

Thịnh Thế đập bàn, là ai dám nói với cô những đó, cô đã là vợ của anh thì sẽ là món đồ chơi độc nhất không ai được phép động vào hết.

Nhưng cô như thế lại khiến bao nhiêu người để mắt đến.

"Thưa anh, đây là hoa chuyển cho Cố tiểu thư, mời anh ký nhân"

"Thiếu gia, có một người đàn ông hát tình ca cả đêm cho thiếu phu nhân"

"Ông chủ, bà chủ bị một kẻ cưỡng hôn trên đường..."Mong rằng bộ truyện Đoạt Hôn 101 Lần bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Ám Dục Full hoặc truyện Ái Phi Tuyệt Sắc Của Vương Gia Thần Bí FULL Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status