Thông tin truyện

Sắc Đẹp Khó Cưỡng

Truyện Sắc Đẹp Khó Cưỡng Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Bạn đang đọc truyện Sắc Đẹp Khó Cưỡng Full hoàn toàn miễn phí của tác giả Thánh Yêu được web truyện chữ full online cập nhật đầy đủ các chương. Truyện sắc hay thuộc thể loại Ngôn Tình mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống. khi anh vỗ vỗ mặt cô , " Hứa Tình Thâm ? Cô sao ? Tình thâm ? "   

Cô tỏ thái độ hờ hững nhìn anh , " vậy tốt nhất anh nên cầu nguyện , đừng để một ngày nào đó lại tình thâm với tôi . " " một ngày tình thâm , vậy sao ? " Anh bất chợt cười rộ lên một cách không đứng đắn , cũng không thèm để ý gì nhiều . Chẳng qua chỉ là một sắc đẹp khó cưỡng thôi mà , anh chưa từng nghĩ tới có một ngày anh cũng phải ngả mũ cởi giáp đầu hàng .

Khác với Hôn Trộm 55 Lần, tựa truyện để lại cái nhìn đầy thiết thực về tình yêu, sắc sảo và sâu sắc. Mời các bạn cùng theo dõi truyện hay của tác giả Thánh Yêu.Mong rằng bộ truyện Sắc Đẹp Khó Cưỡng bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban bản Full và truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status