Thông tin truyện

Ái Phi Tuyệt Sắc Của Vương Gia Thần Bí FULL

Bạn đang đọc Truyện Ái Phi Tuyệt Sắc Của Vương Gia Thần Bí FULL của tác giả Đạm Nguỵêt Tân Lương bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình, Truyện Cung Đấu sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Bạn đang đọc truyện Ái Phi Tuyệt Sắc Của Vương Gia Thần Bí của tác giả Đạm Nguỵêt Tân Lương trên website đọc truyện online.

Nàng là Tịch Nhan quận chúa có dung mạo khuynh quốc khuynh thành, là đệ nhất mỹ nhân trong thiên hạ, chỉ một cái liếc mắt thể làm thành trì nghiêng ngả, chúng sinh điên đảo. Theo truyền thuyết dân gian, nhan sắc của nàng thậm chí hấp dẫn ngay cả phụ thân, do vậy mà bức tử cả chính mẫu thân của mình, làm cho phụ thân biến mất không tung tích.

Thánh Thượng khâm điểm nàng hòa thân nước láng giềng, bị các hoàng tử âm mưu tranh giành, nàng vẫn thản nhiên.

Trước đêm tứ hôn, một trận hỏa hoạn ngoài ý muốn xảy ra, nàng che dấu thành công dung nhan tuyệt sắc của mình, biến thành một cô gái vô cùng xấu xí, thoạt nhìn đây là một trận hỏa hoạn ngoài ý muốn, giúp cho nàng thành công che dấu dung nhan tuyệt sắc của mình, trở nên xấu xí dọa mọi người hoảng sợ.

Nhưng mà, vẫn có một người nguyện ý cưới nàng?

Người đó rất ít xuất hiện trước mặt mọi người, theo truyền thuyết đó là Thất hoàng tử bị tàn phế.

Khắp thiên hạ đều nhạo báng nàng – Xú phi của tàn vương.

Đêm đại hôn, chàng ngồi xe lăn còn nàng khăn đen che mặt.

Nhưng sao trong truyền thuyết lại không cho nàng biết vị Thất hoàng tử này lại tuấn mỹ như vậy?


SSTruyen thân mời các bạn đọc tiếpMong rằng bộ truyện Ái Phi Tuyệt Sắc Của Vương Gia Thần Bí FULL bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào Full hoặc truyện Chàng Rể Quyền Thế Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status