Thông tin truyện

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình: Giành Lại Vợ Yêu

Vừa tinh tế và lãng mạn, Truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình: Giành Lại Vợ Yêu Full của tác giả Diệp Phi Dạ đã thổi hồn cho siêu phẩm ngôn tình sủng trong số những tác phẩm hot của mình. Tác phẩm mở đầu "Từ khi vừa bắt đầu, em hay dùng loại ánh mắt câu hồn này để nhìn tôi, chẳng lẽ em muốn ôn lại giấc mơ của tối hôm trước sao?" Lương Thần kéo Cảnh Hảo Hảo vào phòng rửa tay.

"Tôi nói rồi, truyện lần đó chỉ là ngoài ý muốn, tôi không giống như anh có thể tùy tiện mà chạm vào phụ nữ như vậy!

Cảnh Hảo Hảo gỡ cánh tay đang bị anh nắm ra, xoay người định rời đi.

Lại bị Lương Thần kéo lại đè lên tường, ánh mắt đánh giá trên dưới dáng người mềm mại xinh đẹp của cô... tình khúc tựa như Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc

Sau đó, cúi đầu kề sát bên tai của cô, cố ý nói: "Yên tâm, nếu như không được tùy tiện chạm vào, thì tôi sẽ cẩn thận nghiêm túc mà chạm vào em."

Tác giả Diệp Phi Dạ có rất nhiều truyện hay được các độc giả săn đón, bạn có thể xem thêm 1 số truyện như: Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 NgàyThiếu Phu Nhân Vô Lại, .... và nhiều truyện khác.Nếu thấy Tổng Giám Đốc Đoạt Tình: Giành Lại Vợ Yêu hay, bạn có thể đọc thêm Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ hoặc Ông Xã Sắc Lang Anh Đừng Hư Quá là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status