Thông tin truyện

Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày

Truyện Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Tác giả Diệp Phi Dạ tiếp tục cho ra siêu phẩm truyện mới, Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình, là câu truyện teen hay nhất lấy bối cảnh khi cô và anh ngủ cùng một chỗ, sau hai tháng cô mang thai, anh và cô có con mới cưới. "Anh Cố, tôi thích đồ ăn của nhà này." Đầy bếp của nhà ăn này liền trở thành đầu bếp trong nhà vào ngày hôm sau "Anh Cố, tôi thích túi của hàng này." Nhà thiết kế của nhãn hiệu này liền trở thành thiết kế riêng của cô trong đêm đó.

Vốn tưởng rằng sau hôn nhân, anh và cô tiếp tục làm người qua đường, không nghĩ tới anh lại cưng chiều cô lên tận trời, chỉ riêng chuyện không cho cô đi làm. Suốt ngày kìm nén phải ở nhà khiến cô phát hoảng, bắt đầu nảy sinh truyện vụng trộm tìm việc. Ai ngờ cô tìm việc ở nơi nào, nơi đó liền đóng cửa. Sau cùng mới biết, là anh phá đám ở sau lưng cô.

Cô thở phì phò tới tìm anh, anh cười tít mắt bố trí cho cô một công việc, ngày hôm sau, cô rạo rực đi nhận chức, lại phát hiện trên biển chức danh viết: "Tần Chỉ Ái, chức danh: Vợ của Cố Dư Sinh."
Truyện hot của cùng tác giả Diệp Phi Dạ:

https://truyenhaymoi.com/nam-than-kieu-ngao-o-nha-toi-noi-yeu-em-99-lan.26867/

https://truyenhaymoi.com/ep-yeu-100-ngay.10763/

https://truyenhaymoi.com/thieu-phu-nhan-vo-lai.26887/

https://truyenhaymoi.com/tinh-nhan-bi-mat-cua-thieu-tuong-bao-boi-dung-chay.26885/
Mong rằng bộ truyện Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Vụng Trộm Không Thể Giấu Full hoặc truyện Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status