Thông tin truyện

Duy Ngã Độc Tôn

Truyện Duy Ngã Độc Tôn Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Duy Ngã Độc Tôn bản Full của tác giả Tiểu Đao Phong Lợi đây là truyện miễn phí thuộc thể loại Dị Giới, Tiên Hiệp Hay đáng giá để đọc, được web Truyện Hay Mới sưu tầm và cập nhật liên tục mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống tạo sự kích thích cho người đọc.

Giới Thiệu truyện yêu lại từ đầu cố tư - trì uyên full

Tiểu Đao Phong Lợi là tác giả các bộ truyện: Ngạo Kiếm Lăng Vân, Siêu Cấp Thợ Săn, Trọng Sinh Chi Thương Đồ.

- Đao kiếm cùng sinh tử trên Thiên Nguyên Đại Lục, chí tôn cao nhất thiên giai cường giả, ngàn năm không thấy chung cảnh! Đây Thiên Nguyên Đại Lục cường giả xuất hiện lớp lớp thời đại, xuyên qua trọng sinh đến tột cùng là bình thường sinh tồn, vẫn là chí tôn quật khởi?

- Mênh mông thương khung, vô tận hải ở chỗ sâu trong, kích tình mênh mông chinh chiến. Quyền chấn thiên, chân nhiếp địa, Duy ngã độc tôn.

- Tags: duy nga doc ton full prcCó lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Duy Ngã Độc Tôn full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Hoành Tảo Hoang Vũ Full miễn phí cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Đấu La Đại Lục Full miễn phí là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status