Thông tin truyện

Đấu La Đại Lục

Bạn đang đọc Truyện Đấu La Đại Lục Full hoàn toàn miễn phí của tác giả Đường Gia Tam Thiếu được web truyện chữ full online cập nhật đầy đủ các chương. Truyện hay thuộc thể loại Tiên Hiệp, Huyền Huyễn mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống.

Trong một đại lục không hề yên bình, một cuộc sống đầy hiểm nguy, phiêu lưu nhưng cũng không kém phần lãng mạn. tình yêu, thù hận và trách nhiệm…
Tiếp bước những tiền bối đi trước, Hoắc Vũ Hạo và đời sau sử lai khắc thất quái, bằng niềm tin nhiệt tuổi trẻ đã gây dựng lại đường môn tái lập những huy hoàng xưa kia của các tiền bối đi trước!!!

Kiếp trước là thiên tài sau khi chế tạo ám khí cao nhất của đường môn Phật Nộ Liên Hoa.
Xuyên việt mang theo võ công cùng với ám khí Đường Môn đến thế giới không có võ công cùng ám khí siêu đẳng như thế, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Hãy cùng nhau theo dõi tiếp truyện full này nhé...
Sau khi đọc xong bộ truyện Đấu La Đại Lục full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Kiếm Đạo Độc Tôn Full cực kỳ hot cùng với truyện Thông Thiên Đại Thánh Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status