Thông tin truyện

Hợp Đồng Hôn Nhân (Cô Dâu 14 Tuổi)

Truyện Hợp Đồng Hôn Nhân (Cô Dâu 14 Tuổi) Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Hợp Đồng Hôn Nhân (Cô Dâu 14 Tuổi) Full của tác giả Junsong mới nhất tại website đọc truyện chữ miễn phí online. Đây là một truyện thuộc thể loại Truyện Teen sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Hợp Đồng Hôn Nhân (Cô Dâu 14 Tuổi) câu chuyện ngôn tình teen của tác giả Junsong mang đến cho bạn cung bậc cảm xúc đầy đủ, tình cảm lãng mạn của tình yêu cũng giống như truyện Mạnh mẽ yêu nhau 100 ngày của tác giả Diệp Phi Dạ. Thế nhưng để đáp ứng được nhu cầu đọc giả thì nên xem truyện full ngôn tình

Lâm Như Nguyệt, cô gái mới có 14 tuổi đầu với cái ngoại hình bình thường không có gì đáng ý, đầu óc không phải bình thường như mọi người nghĩ, nó cũng đầy những chiêu trò tinh quái. 

Anh- Vũ Thiên K 16 tuổi gia cảnh quý phái tính cách lạnh lùng, tàn khốc nhưng rất ăn chơi, lăng nhăng thế mà anh lại thua trong tay một con nhỏ miệng còn hôi sữa, còn chưa biết yêu là gì như côMong rằng bộ truyện Hợp Đồng Hôn Nhân (Cô Dâu 14 Tuổi) bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Cô Gái Ngôn Tình Của Tổng Giám Đốc Ác Ma Full hoặc truyện Cô Vợ Ngốc Và Tên Chồng Lạnh Lùng, Đáng Ghét Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status