Thông tin truyện

Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần

Truyện Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Truyện Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần của tác giả Đường Gia Tam Thiểu bản full và mới nhất tại truyenhaymoi.com. Đây là một truyện thuộc thể loại Đô Thị, Đông Phương với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Truyện kể về năm 2xxx, có một lưu manh tên là Tề Nhạc do "bị đá" mà đánh người gần chết .Vì sợ tội nên chạy lên Tây Tạng. Ai ngờ được một vị "tiểu tăng" bảo hắn là một trong 13 Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần .

Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần gồm : Kỳ Lân (đứng đầu trong Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần) và 12 con giáp: Tử Thử, Sửu Ngưu, Dần Hổ, Mão Thỏ, Thần Long, Tị Xà, Ngọ Mã, Vị Dương, Thân Hầu, Dậu Kê, Tuất Cẩu và Hợi Trư.

Sau khi thức tỉnh năng lực của mình, Tề Nhạc bắt đầu tu luyện và tìm kiếm 12 Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần còn lại ,chống lại những thế lực muốn xâm lấn phương đông ....

Mong rằng bộ truyện Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Quan Lộ Thương Đồ Full hoặc truyện Bỏ Rơi Ma Vương Tổng Tài Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status