Thông tin truyện

Tiên Ngục

Truyện Tiên Ngục Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Tiên Ngục bản full hoàn toàn miễn phí của tác giả Chử Tửu Luận Già Phê được web truyện chữ full online cập nhật đầy đủ các chương. Truyện hay thuộc thể loại Tiên Hiệp mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống.

Một tòa ngục giam phi thường kỳ lạ. Một tòa ngục giam có thể mang theo bên mình. Chỉ cần ngươi có đủ thực lực thì có thể bắt bất cứ người nào vào trong đó. Nhân, Yêu, Ma! Không cần biết ngươi thuộc chủng tộc nào, chỉ cần một ý niệm của ta, ngươi sẽ bị tống vào trong Tiên Ngục. Bất cứ phạm nhân nào bị bắt vào trong Tiên Ngục đều trở thành lao công miễn phí. Luyện đan, luyện khí, chế tạo phù lục, chăm sóc linh thảo. Chỉ khi ngươi hữu dụng, mới có thể sống những ngày tháng an lành. Không những thế, một khi ngươi đã vào trong Tiên Ngục thì pháp thuật, thần thông, ngay cả Tam Thiên Đại Đạo của ngươi cũng thuộc về ta. Một tác phẩm không có xuyên việt từ thế giới này sang thế giới khác, không có thiếu gia trong một gia tộc cường thịnh nhưng bị ghẻ lạnh hắt hủi. Nhân vật chính, hắn chỉ là một bổ đầu thuộc một huyện nhỏ nhoi thuộc Yến An Quốc mà thôi…

Mong rằng bộ truyện Tiên Ngục bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có Truyện Thần ma thiên thôn Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy. Không thì cùng các độc giá khác đổi sang thể loại khác như truyện ngôn tình full cho mới mẻ nhéMong rằng bộ truyện Tiên Ngục bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Mãng Hoang Kỷ Full hoặc truyện Võ Đạo Đan Tôn Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status