Thông tin truyện

Mãng Hoang Kỷ

Truyện Mãng Hoang Kỷ Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Mãng Hoang Kỷ của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Tiên Hiệp sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn. Truyện xoay quanh cuộc đời của nhân vật chính với cái tên Kỷ Ninh, nói hắn là người cũng đúng mà tiên cũng chẳng sai, thế giới tiên ma thần thánh đầy những bí ẩn rộng mở qua con người này. Kỷ Ninh thời hiện đại là một chàng trai làm thực nhiều điều tốt, sinh sống yên ổn, theo như người đời vẫn nói thì chính là người xây tòa tháp bảy tầng.

Sau khi chết chuyển kiếp đầu thai Kỷ Ninh đã chính thức chuyển thành một con người khác, chuyển thành kiếp tu tiên hoàn thiện con người, từ đây mọi chuyện mới bắt đầu, tiếp nối tiếp những tình huống những điều đầy bất ngờ. Sống động, rõ nét và đầy bất ngờ, đó là tất cả những điều để nói.

Trong thế giới của Mãng Hoang kỷ này sẽ phác họa nên bức tranh sinh tồn của các bộ lạc, đấu với trời, đấu với đất, đấu với yêu ma ... Đầy hứa hẹn về những tu tiên giả tiêu dao trường sinh, lịch duyệt tam tai cửu kiếp, dù chết cũng không hối hận .... Còn có Khoa Phụ đuổi mặt trời .... Rồi Hậu Nghệ bắn Kim Ô ... Mà vào một ngày đẹp trời, tại bộ tộc 'Kỷ thị' cường đại, Kỷ Ninh đã được sinh ra đời ...

Liệu những gì diễn ra, truyện sẽ có cái kết như thế nào, còn gì hấp dẫn đang chờ đón phía trước, con đường tu tiên, con đường luyện tâm căn này còn tiếp nối tiếp những gì, mời bạn đón đọc truyện để tìm câu trả lời, cùng đồng hành với Kỷ Ninh, cùng phiêu lưu và trải nghiệm. Bạn có thể đọc thêm các truyện khác của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị như: Hậu Tinh Thần Biến, Tinh Thần Biến, Thốn Mang, Tinh Phong Truyền Thuyết, Bàn Long, Thôn Phệ Tinh Không, Cửu Đỉnh Ký, Tuyết Ưng Lĩnh Chủ, Phi Kiếm Vấn Đạo, Thương Nguyên Đồ

Mong rằng bộ truyện Mãng Hoang Kỷ bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Full hoặc truyện Ngã Dục Phong Thiên Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status