Thông tin truyện

Bà Xã Ngọt Ngào Đáng Yêu: Lệ Thiếu Sủng Tận Trời

Truyện Bà Xã Ngọt Ngào Đáng Yêu: Lệ Thiếu Sủng Tận Trời Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Truyện Bà Xã Ngọt Ngào Đáng Yêu: Lệ Thiếu Sủng Tận Trời bản Full hoàn toàn miễn phí của tác giả Lục Khinh Quân được web truyện chữ full online cập nhật đầy đủ các chương. Truyện hay thuộc thể loại Ngôn Tình mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống.

Thể loại: Ngôn tình, sủng, hiện đại, truyện sắc hay mới

Anh - một thân phận tôn quý, cậu chủ nhà họ Lệ cao không thể chạm tới, cũng là bá chủ của giới thương nhân, quý tộc lánh đời.

Còn cô, một cô gái với thân phận không thể phổ thông hơn, bị mẹ kế ghét vô cùng đáng thương. Một lần ngoài ý muốn, anh xuất hiện trong thế giới của cô. Từ đó, cưng chiều, sủng ái cô tới không biết trời đất...

Toàn bộ thành phố S đều biết, Lệ thiếu có một bảo bối nhỏ mà anh ngậm trong miệng cũng sợ tan, chỉ sợ cô sẽ chịu oan ức. Tự mình hướng dẫn bài tập cho cô, chơi với cô, ngay cả là làm trò cười cũng muốn cô được vui vẻ...Mong rằng bộ truyện Bà Xã Ngọt Ngào Đáng Yêu: Lệ Thiếu Sủng Tận Trời bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Cấm Dục Full hoặc truyện Phương Tiên Sinh, Chờ Ngày Anh Nhận Ra Em Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status