Thông tin truyện

Cô Vợ Bác Sĩ Của Tổng Tài Hắc Đạo

Bạn đang đọc Truyện Cô Vợ Bác Sĩ Của Tổng Tài Hắc Đạo Full của tác giả Ruby Joy bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Đô Thị sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Thể loại: Đô thị, Ngôn Tình, Hiện đại, Nữ cường

Một người đàn ông độc thân lạnh lùng, tàn ác. Ngoài sáng, anh ta là Chủ tịch của tập đoàn Dạ thị, kinh doanh các chuỗi nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm... Trong tối, Dạ Thành Đông lại là người đầu Dạ Tử Môn, danh tiếng lừng lẫy trong giới hắc đạo. Con người làm ăn trong cả giới hắc bạch như anh, trong lòng luôn coi thường phụ nữ, anh xem họ như một công cụ để đàn ông sử dụng mà thôi.

Cùng web truyện hay theo dõi những câu chuyện về tổng tài và vợ!!!!Mong rằng bộ truyện Cô Vợ Bác Sĩ Của Tổng Tài Hắc Đạo bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Này Bác Sĩ Hư Hỏng Em Yêu Anh Full hoặc truyện Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status