Thông tin truyện

Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn)

Bạn đang đọc Truyện Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn) Full của tác giả Đường Gia Tam Thiếu đây là truyện miễn phí thuộc thể loại Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Dị Giới Hay đáng giá để đọc, được web Truyện Hay Mới sưu tầm và cập nhật liên tục mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống tạo sự kích thích cho người đọc.

Editor: Mạc Tuyết Y, SoulLand Team (từ chương 647 trở đi(

Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu vào con đường suy thoái. Một lớp anh tài mới xuất hiện, liệu thế hệ Sử Lai Khắc Thất Quái mới này có chấn hưng được Đường Môn hay không? Bản anh hùng ca về Đường Môn khi xưa có thể tái hiện sự bá chủ một lần nữa hay không?

- Bản thân có Bách vạn niên hồn thú, tay cầm thần cung Nhật Nguyệt Trích Tinh của Tử Linh Thánh Pháp Thần, khi hắn xuất hiện liền tiếp thêm một luồng sinh khí mới cho Đường Môn đã suy yếu. Tất cả bí ẩn dần dần hé mở...

Liệu ám khí Đường Môn có thể lại một lần nữa danh chấn thiên hạ không? Huy hoàng của Đường Môn khi xưa phải chăng còn có thể tái hiện? Mọi thứ đều nằm ở đây - Tuyệt Thế Đường Môn.

- Tags: dau la dai luc 2, tuyet the duong mon, truyen huyen ao di gioirn


Sau khi đọc xong truyện Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn) full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Bách Luyện Thành Tiên Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Bất Diệt Long Đế Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status