Thông tin truyện

Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng, Xin Dịu Dàng Chút

TruyệnmớiTổng Giám Đốc Lạnh Lùng, Xin Dịu Dàng Chút bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình, nói về Văn Hinh và Du Thần Ích, cuộc hôn nhân chính là mối đe dọa cuộc đời cô, nhưng cũng nhờ nó mà gia đình cô đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.

***

Cô ôm cánh tay hắn, ổn định thân thể không ngừng lay động của hắn.

Du Thần Ích ngừng lại, nghiêng đầu nhìn cô chằm chằm, trong mắt thể hiện tất cả căm hận cùng chán ghét, "Cô muốn tìm đàn ông phải không, nhà tôi còn nhiều người giúp việc mà, tôi không rãnh để đùa giỡn với cô!"

Lời nói nhục nhã cũng không khiến Văn Hinh e sợ, cô yên lặng nhìn hắn, trên khuôn mặt xinh đẹp vẫn hiện lên một nụ cười nhàn nhạt, sáng rỡ mê người, đoạt hồn người. "Người em muốn tìm là anh! Anh đừng quên, em được sự cho phép của mẹ anh mới tiến vào cửa Du gia!"

Du Thần Ích nhìn thần thái tự tin trên mặt cô, không khỏi hơi sững sờ, nhưng ngay sau đó, sắc mặt hắn bỗng trầm xuống, sự tức giận thể hiện trong đôi mắt hắn, "Cô muốn làm gì? Ai cho cô tiến vào, cô tìm người nào, cũng đừng đến làm phiền tôi!". Nói xong, hắn lại thoát khỏi bàn tay của Văn Hinh, tiếp tục đi lên lầu.

***

Dù biết rằng hôn nhân cần được xây dựng bởi tình yêu, nhưng vấn nạn của gia đình đã không cho phép cô được lựa chọn, để rồi làm vợ của kẻ không hề yêu thương mình, đôi khi lại có chút khinh bỉ. Mời bạn đọc tiếp tục khám phá diễn biến tiếp theo câu chuyện hoặc khám phá những tựa truyện ngôn tình khác, như: Tổng Giám Đốc Anh Thật Là HưHào Môn Kinh Mộng3 Đừng Để Lỡ Nhau.Nếu thấy Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng, Xin Dịu Dàng Chút hay, bạn có thể đọc thêm Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc hoặc Cướp Tình: Tổng Giám Đốc Ác Ma Rất Dịu Dàng là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status