Thông tin truyện

Thiên Tài Cuồng Phi

Truyện Thiên Tài Cuồng Phi Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Truyện Thiên Tài Cuồng Phi của tác giả Băng Y Khả Khả bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình, Xuyên Không sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Nàng, Dạ Nhược Ly,thiên tài ngàn năm có một của Thiên Tinh quốc, ngoài ý muốn rơi xuống sau đó xuyên không về ngàn năm trước, trở thành Nhị tiểu thư không được sủng trong phủ Tướng quân.

Nàng, Vân Vãn Ca,vốn nhận được muôn vàn sủng ái. Một ngày kia,ngoại công (ông ngoại) thất thế, dì nhỏ của nàng là hoàng hậu bị phế,mất đi tất cả che chở, nàng không còn là hòn ngọc quý trên tay tướng phủ.

Khi nàng đã trở thành nàng, đem đến vô số phong ba bão táp.

Người gọi là phụ thân kia vì lợi ích mà đem mẫu thân nàng bán làm tiểu thiếp, nàng không hề do dự đưa mẫu thân và nha hoàn trung thành thoát khỏi phủ tướng quân.

Mười năm sau,khi trở về tiếng tăm của nàng đã vang danh khắp thiên hạ cùng với sản nghiệp mà ngay cả hoàng đế cũng sợ hãi.

Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc ở đây, mời bạn đọc theo dõi tựa truyện full Thiên Tài Cuồng Phi để khám phá về cuộc sống của một thiên tài, đôi mắt nàng lợi hại nay càng lợi hại hơn.Mong rằng bộ truyện Thiên Tài Cuồng Phi bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Loạn Thế Thịnh Sủng Full hoặc truyện Boss Hung Dữ - Ông Xã Kết Hôn Đi Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status