Thông tin truyện

Loan Phượng Minh

Bạn đang đọc Truyện Loan Phượng Minh của tác giả Tử Ngọc Khinh Sương rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang Truyenhaymoi.com, thuộc thể loại Xuyên Không,Ngôn Tình,Cổ Đại sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc. Hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên nhé.

--GIỚI THIỆU TRUYỆN:
- Vào khoảnh khắc đôi mắt khép lại, thế giới của Diệp Tư trở thành một mảng tối đen.

Một cây kim lạnh lẽo đâm vào cánh tay trái của cô, cô muốn phản kháng lại song cả người vô lực, chỉ cảm nhận được có dòng chất lỏng đang từ tiêm vào, đau đớn ê ẩm. Sau khi kim tiêm rút ra, có người bắt lấy tay cô xoay cổ tay vài cái, lại nhấc lên, hình như đang quan sát gì đó. Cô bị vây trong một mảnh hỗn độn, nội tâm sợ hãi như bị rắn độc quấn quanh từng vòng. Chốc lát sau, người kia lại xoa bóp nơi cô vừa bị tiêm một chút, Diệp Tư đau đến độ bật ra tiếng.

Người nọ buông tay, sải một bước lớn rời khỏi cạnh cô. Cô nghe được cửa sắt phát ra tiếng vang nặng nề, liền đó là âm thanh dòng điện tích tích một lần nữa văng vẳng trong không gian.

“Đã tiêm thành công…” Xa xa có người tụ tập thảo luận gì đó. Diệp Tư sờ soạng núp vào góc tường, chạm nhẹ chỗ cánh tay trái vừa bị tiêm, da thịt có hơi sưng lên, cô đau đớn vội rút tay lại.

Tiếng nói đằng xa dần biến mất, xung quanh chỉ còn lại âm thanh khe khẽ của dòng điện. Qua một lúc lâu, tiếng cửa sắt lại vang lên, sau đó, có tiếng bước chân đan xen không đồng đều từ xa tiến lại gần, vang dội trong không gian lạnh như băng. Trái tim Diệp Tư theo những âm thanh đó mà đập thình thịch, bọn họ đang đi về phía này, không ai mở miệng.

“Tách” một tiếng, có người ấn chốt mở. Song sắt nhốt Diệp Tư từ từ nâng lên, tiếng dòng điện vẫn luôn vờn quanh cũng theo đó ngưng lại. Cô vẫn lùi trong góc, như một con mèo sợ hãi cảnh giác.

SSTRUYEN.COM


Cùng xem kết cục của truyện Loan Phượng Minh như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện 10 Ngày Để Yêu Em khá là hay cùng với truyện Ông Xã Sắc Lang Anh Đừng Hư Quá , đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status