Thông tin truyện

Hợp Đồng Tình Nhân Với Tổng Tài Ác Ma FULL

Truyện Hợp Đồng Tình Nhân Với Tổng Tài Ác Ma FULL Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Hợp Đồng Tình Nhân Với Tổng Tài Ác Ma FULL của tác giả chanbaek92er bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Lam Tư Duệ - Người con gái xinh đẹp, tài hoa, đức hạnh.

Chu Thiệu Huy - Người thừa kế tập đoàn tài chính Chu Thị, đẹp trai, trí tuệ phi thường nhưng lại một tay chơi gái, lạnh lùng, tàn khốc. Trong từ điển của anh không bao giờ có chữ "yêu" cho tới khi gặp được cô.

Lam Tư Duệ ban đầu vì muốn cứu mẹ nên đã ký hợp đồng trở thành tình nhân của Chu Thiệu Huy. Cuối cùng kết quả lại khiến cho bản thân mình yêu anh. Khi hợp đồng kết thúc thì cũng là lúc cô biết mình mang thai đứa trẻ của anh. Hai người một lần nữa lại tái hợp nhưng giữa hai người bắt đầu nảy sinh rất nhiều hiểu lầm khiến bản thân từ yêu trở nên hận. Liệu kết cục sẽ ra sao?

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể tìm đọc thêm: Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Giàu Có Là Chồng Tôi hoặc Con Đường Trở Thành Thiên Hậu
Mời các bạn tiếp tục đọc truyện miễn phíMong rằng bộ truyện Hợp Đồng Tình Nhân Với Tổng Tài Ác Ma FULL bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Ông Xã Sắc Lang Anh Đừng Hư Quá Full hoặc truyện Cô Dâu Của Tổng Giám Đốc Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status