Thông tin truyện

Người Vợ Thứ Bảy Của Tổng Tài Ác Ma

Bạn đang đọc truyện Người Vợ Thứ Bảy Của Tổng Tài Ác Ma Full miễn phí của tác giả Quang Vũ được web truyện chữ full online cập nhật đầy đủ các chương. Truyện full hay thuộc thể loại truyện đam mỹ mới Ngôn Tình Tổng Tài mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống. Nghe đồn, Châu Thành có nhà họ Nam Cung giàu có vô ngần, đáng tiếc đại thiếu gia Nam Cung Thiên Ân mắc bệnh hiểm nghèo, là một con bệnh được dự đoán sống không quá 30 tuổi. Người ta còn nói, mấy năm gần đây Nam Cung Thiên Ân hầu như năm nào cũng lấy một đời vợ, nhưng không có người vợ nào sống sót, nguyên nhân lấy vợ không ai biết rõ, mà nguyên nhân mấy người vợ đều qua đời cũng không một ai hay.

Khi nhà họ Nam Cung đem sính lễ tới nhà họ Bạch, Bạch Tinh Nhiên không ngờ rằng, bố đẻ cô lại nhẫn tâm đẩy cô vào địa ngục, ép cô trở thành đời vợ thứ bảy của Nam Cung Thiên Ân.

Khi bước vào nhà hào môn, Bạch Tinh Nhiên đã từng tự sát, từng bỏ trốn, nhưng cuối cùng vẫn không thoát khỏi vận mệnh an bài. Mỗi ngày không những phải túi bụi chăm sóc người chồng bệnh tật có thể ói máu chết bất cứ lúc nào, mà còn phải gồng mình đi ứng phó với đủ loại cạm bẫy và âm mưu của những người bên cạnh.

Nhưng, điều khiến cô sợ hãi nhất lại không phải những thứ này, mà là mục đích thật sự của việc Nam Cung Thiên Ân muốn lấy cô...Mong rằng bộ truyện Người Vợ Thứ Bảy Của Tổng Tài Ác Ma bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Hợp Đồng Tình Nhân 2 Full hoặc truyện Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status