Thông tin truyện

Quyến Rũ Đàn Ông Đã Có Vợ

Truyện Quyến Rũ Đàn Ông Đã Có Vợ Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Truyện Quyến Rũ Đàn Ông Đã Có Vợ của tác giả Tiểu kiều thê bá đạo bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình Sắc, Đô Thị sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới truyện mới lạ với nhiều tình tiết cực hay, nóng bỏng và hấp dẫn.

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Trang điểm một chút, đem tóc dài rối tung quấn ở sau đầu, bởi vì hôm nay phải chơi thú nhún nên cô sẽ mặc áo đen bó sát ngực ở bên trong phối hợp với quần short, bên ngoài chỉ mặc một chiếc áo phông rộng nữa là ổn.

Nhìn vào trong gương thì chỉ thấy bên trong có một cô gái với mặt trái xoan trắng nõn thanh tú, đôi mắt to ngập nước thoạt nhìn thật điềm đạm đáng yêu, bởi vì tóc xoăn tự nhiên nên tạo vẻ thanh thuần để lộ ra cần cổ quyến rũ lười biếng.

Đôi chân vừa trắng lại vừa dài, còn thẳng tắp nên rất hấp dẫn mắt người nhìn, đầu vú đứng thẳng và nhô lên cao đong đưa ở trước ngực làm người khác không tự kìm chế được mà muốn đi đùa bỡn, vuốt ve.

Nhìn thân thể mê người của mình trong gương, Lâm Nhuỵ liếm liếm môi, cô và bạn trai cũ đã chia tay nhau hơn nửa tháng. Mới chỉ thoáng chốc mà đã lâu như vậy, hơn nữa đêm qua tình cờ cô còn mộng xuân suốt một đêm nên ngay lúc này, cô thật muốn có một người đàn ông cường tráng đè cô ở dưới thân và hung hăng muốn cô.

Cô thật hy vọng hôm nay ra khỏi cửa thì có thể gặp được “Diễm ngộ” là có người sẽ dùng côn thịt lớn của mình tới lấp đầy tiểu huyệt đang rất đói khát và khó chịu của cô.

Chỉ là những ý tưởng này đều bị cô giấu ở trong lòng. Nhìn bề ngoài thì Lâm Nhuỵ trông có vẻ cực kỳ thanh thuần và chính chắn, ngay cả cô bạn cùng phòng tốt nhất là Tiểu Mỹ cũng không biết bộ mặt dâm đãng này của cô.Nếu thấy Quyến Rũ Đàn Ông Đã Có Vợ hay, bạn có thể đọc thêm Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc hoặc Hoàng Gia Tiểu Kiều Phi là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status