Thông tin truyện

Hoàng Gia Tiểu Kiều Phi

Truyện Hoàng Gia Tiểu Kiều Phi Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Hoàng Gia Tiểu Kiều Phi của tác giả Ám Hương bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Xuyên Không, Ngôn Tình, Cổ Đại sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Việc xuyên không chính là một chiếc vé máy bay một chiều.

Tô Tự Cẩm là một cô gái của thế kỷ 21 khi xuyên qua trở thành phi tần trong hậu cung. Cô cảm thấy đây là một nghề nguy hiểm có thể bị đày lãnh cũng hoặc ban chết bất lúc nào.

Mà bi ai hơn chính là nàng xuyên qua làm phi tần nhỏ nhất của hậu cũng, chẳng có ưu thế gì để tranh thủ tình cảm.

Phía trên nàng là hoàng hậu đầy quyền uy, dưới có quý phi được hoàng thượng sủng ái.

Hậu cung mỗi người một vẻ: Hiền phi khéo léo động lòng người, Mai phi có tài nghệ phi phàm. Mà nàng thì chỉ là một phi tần nho nhỏ. Nàng nhất định phải phấn đấu trở thành người đứng đầu hậu cung. Không phải hoàng hậu mà là thái hậu.Mong rằng bộ truyện Hoàng Gia Tiểu Kiều Phi bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Dưỡng Chồn Thành Hậu, Tà Mị Lãnh Đế Ôn Nhu Yêu Full hoặc truyện Chọc Giận Bảo Bối: Ông Xã, Cưng Chiều Nhẹ Một Chút Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status