Thông tin truyện

Kết Hôn Thay Thế Được Chồng Như Ý

Truyện Kết Hôn Thay Thế Được Chồng Như Ý Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Kết Hôn Thay Thế Được Chồng Như Ý của tác giả Ninh Ninh bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình, Truyện Sủng sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

[Thể loại: Ngôn Tình , Truyện Sủng ]
Truyện Kết Hôn Thay Thế: Được Chồng Như Ý của tác giả Ninh Ninh kể về Đại tiểu thư nhà họ Ôn - Ôn Lương, bị em gái và vị hôn phu hãm hại. Và chính tổng giám đốc Phó Ngự Phong hóa ra là một nạn nhân vô tội bị kéo vào vòng xoáy ấy.

Trích đoạn:

“Đau…đừng…cầu xin anh, buông tha cho tôi…”

Sáng sớm hôm sau, khi những tia nắng đầu tiên từ phương Đông tràn vào phòng, Ôn Lương không nhịn được đưa tay lên chặn ánh nắng chói chang, sau đó mới từ từ tỉnh dậy.

Đêm qua … rốt cuộc cô đã làm gì? Ôn Lương dừng lại suy nghĩ, vẻ mặt suy tư, nhìn cảnh vật lạ lẫm xung quanh, toàn thân chấn động, ký ức từ từ ùa về trong trí óc. Cô vô cùng hoảng sợ ngồi bật dậy trên giường, nhưng vì cơ thể đau nhức, cô kêu lên một tiếng đau đớn.

Chi bằng quay về.

Nếu yêu thích tác giả Ninh Ninh, bạn có thể đọc thêm Vứt Bỏ Chàng Rể Ngốc hoặc Ác Ma Lắm Chiêu


Mời các bạn tiếp tục đọc! SStruyenMong rằng bộ truyện Kết Hôn Thay Thế Được Chồng Như Ý bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Cướp Tình: Tổng Giám Đốc Ác Ma Rất Dịu Dàng Full hoặc truyện Tổng Giám Đốc Hàng Tỷ Cướp Lại Vợ Trước Đã Sinh Con Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status